logo Banner mobi

0944268664

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢO VỆ HUY HÙNG

     Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Huy Hùng xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh phúc.

 

     Kính thưa quý Khách hàng, với mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ Tuy Hòa chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Bảo vệ HUY HÙNG chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ Phú Yên với nhiều lợi ích.

     Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Huy Hùng được Phòng đăng ký  kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Phú Yên cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng CS QLHC về TTXH Công an Tỉnh Phú Yên cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

     Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng - đào tạohuấn luyệnbồi dưỡngrèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên. Chính vì lẽ đó trong cả nước nói chung và Tỉnh Phú Yên nói riêng có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng Bảo vệ HUY HÙNG mới là nơi lựa chọn cho Qúy khách.

     Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ HUY HÙNG Qúy khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có Lực Lượng Phản Ứng Nhanh của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất xảy ra và bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản, tính mạng của Qúy khách 24/7.

     Sự "chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật" của đội ngũ nhân viên HUY HÙNG với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của Chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Qúy khách hàng.

      Nhân viên bảo vệ của Chúng tôi không chỉ trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ.

 

      Phương châm của chúng tôi là:

“KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG SAI – CHỈ CÓ CHÚNG TÔI LÀM CHƯA TỐT"

Các dịch vụ bảo vệ chính ở Phú Yên bao gồm:

- Bảo vệ cơ sở vật chất tài sản cố định.

- Bảo vệ các sự kiện

- Bảo vệ cho V.I.P

- Bảo vệ tuần trá giám sát

- Dịch vụ áp tải

Trân trọng!

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HUY HÙNG. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Tổng truy cập: 67145

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng