logo Banner mobi

0944268664

Cty TNHH Dịch vụ bảo vệ Huy Hùng - Giải pháp an ninh chuyên nghiệp

Khi xã hội phát triển, việc bảo vệ an ninh xã hội và an toàn cho con người, tài sản càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đã ra đời và Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Huy Hùng là một trong những đơn vị đã và đang tạo được những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ Huy Hùng luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các giải pháp an ninh, an toàn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng như các sự kiện và hoạt động diễn ra trên cả nước. Để có thể thực hiện tốt điều đó, ngay từ khi thành lập, Công ty không chỉ chú trọng đến chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ mà còn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chính vì vậy việc tuyển chọn đội ngũ nhân lực luôn được thực hiện nghiêm ngặt.

Có thể nói, với các dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ được đào tạo bài bản, có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống, có ý thức đạo đức, có tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, chuyên nghiệp, Bảo vệ Huy Hùng sẽ đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu đặt ra của quý khách hàng.

Đặc biệt, mỗi chương trình bảo vệ của Huy Hùng đều được thiết kế linh hoạt phù hợp với đặc điểm của từng mục tiêu. Có thể nói, đến với Công ty TNHH DV Bảo vệ Huy Hùng là đến với sự an tâm, an toàn trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Ngoài các tiêu chuẩn về sức khỏe, thể lực, thì ý thức, đạo đức và tinh thần làm việc cũng được công ty coi trọng. Công tác đào tạo, huấn luyện được thực hiện bài bản bởi đội ngũ các cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn.

Hiện nay, Huy Hùng đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP.HCM, Phú Yên và các tỉnh miền Nam Trung Bộ.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng bảo vệ Huy Hùng trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Với tiêu chí: “An toàn, chất lượng, uy tín”, cùng giải pháp “đề phòng từ trước, ngăn chặn từ xa” trong quá trình bảo vệ các mục tiêu, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Huy Hùng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng bằng các giải pháp an ninh chuyên nghiệp, đồng thời không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HUY HÙNG

- TRỤ SỞ CHÍNH

33 Phan Lưu Thanh, Phường 7, TP. Tuy Hòa, T. Phú Yên

- VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

10/01 Cao ốc Thái An Trung Mỹ Tây - phường Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. HCM

-  ĐIỆN THOẠI:         02573.841.787

- EMAIL:                     baovehuyhung@gmail.com

- WEBSITE:                baovehuyhung.com

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HUY HÙNG. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Tổng truy cập: 62235

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng

Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Hòa | Bảo Vệ Phú Yên | Cty Bảo Vệ Huy Hùng